Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

INDOOR MESH ACCESS POINT W520CE

W520CE là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị W520CE được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu

Xem tất cả

ODM/OEM - Hợp tác nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm

ODM/OEM là lĩnh vực hợp tác được VNPT Technology chú trọng phát triển, mở rộng dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm với cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và tiến độ giao hàng kịp thời nhất,...

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th07 10, 2024

HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC QUÁN TRIỆT QUY ĐỊNH SỐ 144-QĐ/TW VÀ CHỈ THỊ SỐ 35-CT/TW

Thực hiện công văn số 3495-TB/ĐUTĐ ngày 5/7/2024 của Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, sáng ngày 9/7/2024 tại điểm cầu trực tuyến tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology tham dự Hội nghị toàn quốc quán triệt quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th07 10, 2024

ĐẢNG BỘ VNPT TECHNOLOGY ĐƯỢC KHEN THƯỞNG TẠI HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Ngày 5/7 tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn VNPT tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2024. Hội nghị đã nghe các báo cáo về các công tác Đảng tại Tập đoàn, và báo cáo tổng hợp về tình hình triển khai các Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy Tập đoàn nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó nêu rõ một số điều chỉnh về nội dung để phù hợp với tình hình thực tiễn kinh tế - xã hội Việt Nam cũng như hoạt động SXKD của Tập đoàn.

Tin Tức Nội Bộ | Th07 04, 2024

VNPT TECHNOLOGY TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT CHÍNH LUẬN VỀ BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG LẦN THỨ TƯ NĂM 2024

Sáng 2/7, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology trao giải Cuộc thi viết Chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư năm 2024. Đây là năm thứ ba cuộc thi được triển khai tại Đảng bộ VNPT Technology và nhận được sự hưởng ứng lớn của cán bộ đảng viên và các chi bộ trực thuộc.

Tin Tức Nội Bộ | Th07 04, 2024

VNPT TECHNOLOGY TỔNG KẾT THÁNG CÔNG NHÂN VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

Sáng 27/6 tại Tổ hợp CNCN Hòa Lạc, Công đoàn Công ty Mẹ-VNPT TECH tổ chức lễ Tổng kết tháng Công nhân, tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động 2024. Tham dự sự kiện có đồng chí Phạm Anh Quân – Phó chủ tịch Công đoàn VNPT Technology, Chủ tịch Công đoàn Công ty MẸ - VNPT TECH, Giám đốc Tổ hợp Hòa Lạc cùng các đại biểu.

Tin Tức Nội Bộ | Th06 10, 2024

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2024

Sáng 7/6 tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra phiên họp thường niên năm 2024 của Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) Công ty VNPT Technology với sự tham gia của các cổ đông Công ty, các thành viên HĐQT, các thành viên Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc và một số cán bộ chủ chốt.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác