Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGATE EW12SX - INDOOR MESH ACCESS POINT

iGate EW12SX là bộ thu phát Wi-Fi (Access Point) hiệu suất cao, hỗ trợ MU-MIMO cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc với tốc độ bằng nhau và đầy đủ, đảm bảo đồng thời và ổn định kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

Xem tất cả

Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th06 20, 2022

VNPT TECHNOLOGY THAM DỰ URBAN SUMMIT 2022

Trong hai ngày 16-17/6, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp cùng một số Bộ, Ngành Trung ương đồng chủ trì tổ chức Diễn đàn Phát triển bền vững đô thị Việt Nam năm 2022 gắn với triển khai Nghị quyết 06—NQ/TW ngày 24/1/2022 của Bộ Chính trị (Urban Summit 2022). VNPT Technology vinh dự cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tham dự sự kiện này.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th06 13, 2022

LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI HỘI THAO VNPT TECHNOLOGY NĂM 2022

Chiều 10/6, tại Tổ hơp Công nghệ Công nghiệp Hòa Lạc, Công đoàn VNPT Technology tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thao VNPT Technology năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đình Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology; đồng chí Nguyễn Việt Bằng - Phó Tổng Giám đốc; Đồng chí Phạm Anh Quân - Chủ tịch Công đoàn Khối Quản lý, Giám đốc Tổ hợp CNCN Hòa Lạc và đại diện công đoàn các đơn vị thành viên ANSV, VIVAS, cùng các đội thi đấu chung kết hai bộ môn Kéo co, Nhảy bao bố, các vận động viên xuất sắc giành nhiều thành tích cao của Hội thao…

Tin Tức Nội Bộ | Th06 13, 2022

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ VNPT TECHNOLOGY THÁNG 6/2022

Sáng 10/6, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, Đảng ủy VNPT Technology đã tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 6/2022 với sự tham dự của các đồng chí Đảng ủy viên để cho ý kiến về báo cáo kết quả công tác tháng 5 và nhiệm vụ công tác tháng 6.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác