Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGate EW302S - WiFi 6 Mesh Access Point

iGate EW302S là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị iGate EW302S được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu.

Xem tất cả

ODM/OEM - Hợp tác nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm

ODM/OEM là lĩnh vực hợp tác được VNPT Technology chú trọng phát triển, mở rộng dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm với cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và tiến độ giao hàng kịp thời nhất,...

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

Tin Tức Nội Bộ | Th05 15, 2024

HỌP HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN CÔNG TY TELEQ LẦN 1 NĂM 2024

Ngày 10/05, tại trụ sở VNPT Technology, công ty TELEQ tổ chức cuộc họp HĐTV thường niên năm 2024. Tham dự cuộc họp có đồng chí Tô Mạnh Cường - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc VNPT Technology, Chủ tịch HĐTV TELEQ; đồng chí Trần Đình Hùng - Thành viên HĐQT VNPT Technology, Thành viên HĐTV TELEQ; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc TELEQ; Ban Kiểm soát; Ban TGĐ và các cán bộ chủ chốt của công ty TELEQ cùng khách mời.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 13, 2024

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 41-NQ/TW

Sáng 10/5, Ban Kinh tế Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Đảng đoàn Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW, ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới. Tại điểm cầu 124 Hoàng Quốc Việt, Đảng ủy VNPT Technology tham dự Hội nghị trực tuyến theo công văn số 3327-CV/ĐUTĐ ngày 9/5/2024 của Đảng ủy Tập đoàn VNPT.

Tin Tức Nội Bộ | Th05 07, 2024

TIỆC MỪNG CHIẾN THẮNG ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ VNPT TECHNOLOGY "TỎA SÁNG TRÊN SÂN CỎ"

Ngày 4/5 tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra buổi tiệc liên hoan "Tỏa sáng trên sân cỏ" để chúc mừng chiến thắng của đội bóng đá nữ VNPT Technology đã giành ngôi vô địch giải bóng đá nữ thanh niên VNPT lần thứ 1 năm 2024. Buổi tiệc có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên các công ty VNPT Technology, ANSV, VIVAS, cùng các thành viên đội bóng đá nữ.

Tin Tức Nội Bộ | Th04 23, 2024

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ LUẬT ĐẤU THẦU

Ngày 19/4/ tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology tổ chức khóa đào tạo "Tập huấn nghiệp vụ Luật đấu thầu 2023 và các văn bản hướng dẫn" cho hơn 70 CBNV từ VNPT Technology, ANSV, VIVAS, TELEQ và đối tác NOKIA Việt Nam.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác