Giới Thiệu Chung

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số. Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT Technology đã cho ra thị trường trên 10 triệu sản phẩm bao gồm các thiết bị viễn thông, thiết bị điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường quốc tế cũng được đẩy mạnh với việc xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường tiềm năng như Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Nepal…

Xem thêm

iGATE EW30SX - INDOOR MESH ACCESS POINT

iGate EW30SX là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị iGate EW30SX được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu.

Xem tất cả

Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

Xem tất cả

Tin tức mới nhất

SẢN PHẨM VNPT TECHNOLOGY TẠI GIAN HÀNG VNPT BẮC NINH TRONG TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ TỈNH

Mới đây, VNPT Bắc Ninh trưng bày các sản phẩm và giải pháp IP Camera, Wifi Mesh, ONE Farm của VNPT Technology tại Triển lãm công nghệ thông tin và các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh lần thứ 2 năm 2022. Triển lãm nằm trong chuỗi sự kiện “Hội chợ, Triển Lãm và Liên hoan du lịch tại Bắc Ninh năm 2022”. Đây là cơ hội để quảng bá giới thiệu các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin của VNPT đến các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh; Đồng thời, triển lãm cũng góp phần kết nối, thúc đẩy hợp tác, đầu tư, phát triển kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin.

Xem thêm
Tin Tức Nội Bộ | Th12 02, 2022

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ NHỮNG LƯU Ý TRONG HOẠT ĐỘNG VNPT TECHNOLOGY

Với mục tiêu tuyên truyền, phổ biến kiến thức về quyền sở hữu trí tuệ và các vấn đề pháp lý liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động của VNPT Technology, giúp các đơn vị và cán bộ nhân viên trong Công ty nhận thức về quyền, nghĩa vụ của Công ty trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, những rủi ro pháp lý liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ thường gặp trong hoạt động thường xuyên của Công ty và những điều cần lưu ý trong một số công tác để hạn chế những rủi ro đó, sáng 2/12, Ban Pháp chế và Kiểm soát nội bộ phối hợp cùng Ban Nhân lực tổ chức Workshop “Quyền sở hữu trí tuệ và những vấn đề cần lưu ý trong hoạt động của VNPT Technology”.

Tin Tức Nội Bộ | Th12 01, 2022

HỘI THAO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN 2022

Ngày 29/11, tại Quảng Ninh, VNPT Technology tổ chức Hội thao Cán bộ Công đoàn trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn công tác Công đoàn năm 2022. Sự kiện có sự tham dự của ông Trần Đình Hùng - Thành viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology; ông Phạm Anh Quân - Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Hòa Lạc, Chủ tịch Công đoàn Khối Quản lý, Phó Chủ tịch Công Đoàn Công ty; bà Khúc Thị Thu Nga - Trưởng VPTH, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology.

Tin Tức Nội Bộ | Th12 01, 2022

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2022

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, triển khai các nội dung hướng dẫn của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp, chương trình công tác toàn khóa và Kế hoạch công tác năm 2022, sáng 30/11, tại tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn VNPT Technology tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Ủy viên BCH, Trưởng Ban Chính sách Công đoàn VNPT; đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Cán bộ Kế toán Công đoàn VNPT; đồng chí Đinh Thị Thu Hà - Phó Tổng Giám đốc VNPT Technology; đồng chí Khúc Thị Thu Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology cùng toàn thể hơn 70 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng công đoàn, cán bộ làm công tác công đoàn VNPT Technology và các đơn vị thành viên.

Tin Tức Nội Bộ | Th11 29, 2022

VNPT TECHNOLOGY TRAO TẶNG QUÀ NHÂN THÁNG “VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022, sáng 28/11, tại xã Đồng Lâm, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn VNPT Technology vinh dự trao tặng 1000 bộ kit test Covid-19 cho địa phương nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần hỗ trợ ngành y tế địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Anh Quân – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology cũng trao tặng các bộ mesh wifi do chính kỹ sư, cán bộ VNPT Technology sản xuất cho UBND xã Đồng Lâm.

Cơ hội việc làm

Tại VNPT Technology, mỗi vị trí tuyển dụng không chỉ đơn giản là một cơ hội việc làm, mà đó có thể là niềm hạnh phúc về một bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đồng thời là sự hi vọng về một nhân tố tài năng đối với sự phát triển của công ty. Dù bạn lựa chọn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, VNPT Technology đều nỗ lực hết sức để đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để thăng tiến.

Xem thông tin tuyển dụng

Đối tác