GPON ONT iGate GW040-H

iGate GW040-H là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ băng rộng cáp quang tốc độ cao; đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và thoại Internet cho gia đình; cũng như mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp. Sản phẩm hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac tốc độ cao, được tối ưu hoạt động trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Xem thêm

GPON ONT iGate GW240-H

iGate GW240-H là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và hỗ trợ VoIP, mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp.

Xem thêm

GPON ONT iGate GW020-H

iGate GW020-H là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và thoại Internet cho gia đình, mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp thông qua kết nối Wi-Fi chuẩn ac tốc độ cao hỗ trợ cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Xem thêm

FIBERONE OLT60-G16E

Thiết bị kết nối đường quang FiberOne OLT60-G16E là mini OLT dạng pizza box có kích thước chuẩn 1U, với 16 cổng PON cho phép quản lý 2048 GPON ONT. Thiết bị hoàn toàn đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn ITU-T G.984x, có thể hoạt động với nhiều chủng loại thiết bị đầu cuối quang (ONT) khác nhau.

Xem thêm

GPON ONT iGate GW020

iGate GW020 là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và thoại Internet cho gia đình, cũng như mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp.

Xem thêm

GPON ONT iGate GW040

iGate GW040 là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và thoại Internet cho giađình, cũng như mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp.

Xem thêm

GPON ONT iGate GW041

iGate GW041 là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình (tích hợp đầu thu RF CATV) cho gia đình.

Xem thêm

GPON ONT iGate GW240

iGate GW240 là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và hỗ trợ VoIP, mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp.

Xem thêm

iGate G010

iGate G010 là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và thoại Internet cho gia đình, cũng như mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp.

Xem thêm

iGate GW040 Outdoor

iGate GW040 Outdoor là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu trên hệ thống Camera giám sát, trạm phát Wi-Fi công cộng cho phép hoạt động ngoài trời trong các điều kiện khắc nghiệt.

Xem thêm

FIBERONE OLT168-G08E

Thiết bị kết nối đường quang FiberOne OLT168-G08E là mini OLT dạng pizza box có kích thước chuẩn 1U, với 8 cổng PON cho phép quản lý 1024 GPON ONT. Thiết bị hoàn toàn đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn ITU-T G.984x, có thể hoạt động với nhiều chủng loại thiết bị đầu cuối quang (ONT) khác nhau.

Xem thêm

iGate XSW240 - XGS-PON ONT

iGate XSW240 là thiết bị ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ siêu cao, mang lại kết nối mạng ổn định dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp thông qua kết nối Wi-Fi chuẩn ac tốc độ cao hỗ trợ cả 02 băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Xem thêm

GPON ONT iGate GW120-H

iGate GW120-H là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và hỗ trợ VoIP, mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp thông qua kết nối Wi-Fi chuẩn ac tốc độ cao hỗ trợ cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz. iGate GW120-H là một thành phần trong giải pháp GPON tổng thể do VNPT Technology phát triển, bao gồm: ONT, OLT và hệ thống quản lý ONE Telco Platform.

Xem thêm