ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2024

Sáng 7/6 tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra phiên họp thường niên năm 2024 của Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) Công ty VNPT Technology với sự tham gia của các cổ đông Công ty, các thành viên HĐQT, các thành viên Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc và một số cán bộ chủ chốt.

VNPT TECHNOLOGY THAM DỰ HỘI THẢO THÚC ĐẨY KINH DOANH DỊCH VỤ HOME MESH

Nhằm đồng hành, tháo gỡ các điểm nghẽn trong quá trình triển khai các giải pháp, chương trình hành động tại các địa bàn. Đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh dịch vụ Home Mesh trong 7 tháng cuối và hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2024. Sáng ngày 6/6, Tổng Công ty VNPT Vinaphone đã tổ chức Hội thảo thúc đẩy kinh doanh dịch vụ Home Mesh với sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tấn và sự tham dự của gần 70 đại biểu lãnh đạo và chuyên viên đến từ VNPT các địa bàn Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh cùng các nhân sự tham gia chương trình hành động dịch vụ Home Mesh. Tổng Giám đốc Tô Mạnh Cường cùng các chuyên viên phụ trách kinh doanh Wifi Mesh đã đại diện công ty tham dự hội thảo.

VNPT TECHNOLOGY VÀ TRƯỜNG ĐIỆN - ĐIỆN TỬ (ĐHBKHN) TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC

Sáng 31/5, VNPT Technology và Trường Điện – Điện tử (ĐHBKHN) đã ký kết biên bản hợp tác tài trợ cho các hoạt động chung của trường với kinh phí 100 triệu đồng/năm (hợp tác trong vòng 3 năm). Đại diện chính hai đơn vị thực hiện ký kết có ông Tô Mạnh Cường - Tổng Giám đốc VNPT Technology và PGS.TS Nguyễn Hữu Thanh - Hiệu trưởng Trường Điện - Điện tử (ĐHBKHN).

VNPT TECHNOLOGY PHỐI HỢP CÙNG VNPT VINAPHONE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM GIẢI PHÁP MỚI VỚI LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN VNPT

Chiều ngày 24/5 tại trụ sở Tổng Cty VNPT Vinaphone, Tổng Giám đốc VNPT Technology Tô Mạnh Cường cùng đại diện Ban kinh doanh SmartHome & IoT và TGĐ công ty thành viên TELEQ đã phối hợp cùng VNPT Vinaphone giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới do Công ty và các đơn vị thành viên nghiên cứu phát triển đến ban lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và các tổng công ty.

VNPT TECHNOLOGY ĐÓN TIẾP SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI HÒA LẠC

Ngày 23/5 tại Tổ hợp CNCN Hòa Lạc, VNPT Technology phối hợp cùng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức buổi tham quan trải nghiệm nghề nghiệp cho đoàn 70 học sinh sinh viên ngành Tin học ứng dụng của trường. Đây là hoạt động thường xuyên được Công ty tổ chức cùng nhiều trường Đại học, Cao đẳng nhằm tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế, tham quan tìm hiểu về doanh nghiệp, về môi trường làm việc trong tương lai.