iGate AP2IH

iGate AP2IH Series là dòng sản phẩm bộ thu phát WiFi được thiết kế mang lại hiệu năng cao và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, phù hợp cho môi trường trong nhà với mật độ trung bình. iGate AP2IH Series là một phần của giải pháp WiFi tổng thể của VNPT Technology mang lại trải nghiệm di động mạnh mẽ.

Xem thêm

iGate AP2OH

iGate AP2OH Series là dòng sản phẩm bộ thu phát WiFi được thiết kế mang lại hiệu năng cao và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, phù hợp cho môi trường trong nhà. iGate AP2OH Series là một phần của giải pháp WiFi tổng thể của VNPT Technology mang lại trải nghiệm di động mạnh mẽ.

Xem thêm

iGate AP1IH

iGate AP1IH Series là dòng sản phẩm bộ thu phát Wi-Fi được thiết kế để mang lại hiệu năng cao và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, phù hợp cho môi trường trong nhà với mật độ trung bình. iGate AP1IH Series là một phần của giải pháp Wi-Fi tổng thể của VNPT Technology mang lại trải nghiệm di động mạnh mẽ. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể sử dụng chung với các giải pháp của các hãng khác trên cơ sở tuân thủ các giao thức tiêu chuẩn (RADIUS, CAPWAP, EAP,…). Được trang bị công nghệ 802.11ac wave 1 với ăng ten 3x3 MIMO và Band Steering, iGate AP1IH Series đảm bảo cung cấp một môi trường làm việc kỹ thuật số không dây đầy đủ với chi phí tối ưu. Với tốc độ băng thông tối đa là 1300Mbps ở băng tần 5GHz và 900Mbps ở băng tần 2.4GHz, iGate AP1IH Series luôn mang đến trải nghiệm mạng không dây hiệu năng cao cần thiết cho các văn phòng, doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ băng rộng không dây và nhà mạng di động (CSP)

Xem thêm

iGate AP1OH

iGate AP1OH Series là dòng sản phẩm bộ thu phát WiFi được thiết kế để mang lại hiệu năng cao và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, phù hợp cho môi trường ngoài trời với mật độ trung bình. iGate AP2OH Series là một phần của giải pháp WiFi tổng thể của VNPT Technology mang lại trải nghiệm di động mạnh mẽ. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể sử dụng chung với các giải pháp của các hãng khác trên cơ sở tuân thủ các giao thức tiêu chuẩn (RADIUS, CAPWAP, EAP,…).

Xem thêm