ONE Home là giải pháp ngôi nhà thông minh được phát triển trên nền tảng ONE IoT của VNPT Technology, không chỉ kết nối các thiết bị mà còn dễ dàng giám sát, điều khiển từ xa, tăng cường an toàn, an ninh cho ngôi nhà. Giải pháp ứng dụng các công nghệ xử lý thông minh hỗ trợ nâng cao hiệu suất các hệ thống, đảm bảo tính riêng tư, tiết kiệm điện năng, đem lại sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Với thiết kế mở và khả năng cung cấp dịch vụ linh hoạt, giải pháp cho phép tích hợp thiết bị của nhiều nhà cung cấp khác nhau cũng như tùy biến để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của khách hàng, đồng thời cho phép nhà cung cấp dịch vụ chủ động xây dựng các gói dịch vụ theo nhu cầu thị trường.

MÔ HÌNH TRIỂN KHAI

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
HOME VISION
HOME MASTER
DANH MỤC THIẾT BỊ
 • Kết nối mọi thiết bị: từ các loại cảm biến (phát hiện khói, khí gas, chuyển động,…), hệ thống chiếu sáng đến các thiết bị thông minh, trợ lý ảo cùng nhiều thiết bị khác; điều khiển thiết bị bằng điện thoại di động, ra lệnh bằng giọng nói.
 • Kết nối thiết bị dễ dàng với ứng dụng trực quan, sử dụng đơn giản.
 • Quản lý các thiết bị ngay cả khi vắng nhà (đi làm, đi công tác, đi du lịch,…) thông qua ứng dụng trên các thiết bị di động.
 • Dễ dàng tùy biến cài đặt: lập lịch, tạo các kịch bản điều khiển tự động theo sở thích.
 • Người dùng có thể chủ động lựa chọn các thiết bị theo nhu cầu sự dụng mà không bị giới hạn bởi nhà sản xuất thiết bị, trong khi chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Home Vision là một phần trong giải pháp tổng thể ngôi nhà thông minh (ONE Home) do VNPT Technology nghiên cứu phát triển, bao gồm IP camera, nền tảng quản lý dành cho nhà cung cấp dịch vụ và ứng dụng trên thiết bị di động thông mình dành cho khách hàng.

Được nghiên cứu phát triển với mục tiêu mang đến một cuộc sống an toàn hơn, Home Vision đáp ứng mọi nhu cầu giám sát tại các hộ gia đình, giúp gia chủ yên tâm hơn khi vắng nhà. Không chỉ hoạt động như một hệ thống giám sát độc lập, Home Vision có thể tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba và kết hợp với các giải pháp khác như nông nghiệp thông minh, tòa nhà thông minh,… để đáp ứng nhu cầu thực tế đa dạng của khách hàng.

 • Bộ điều khiển trung tâm: kết nối và điều phối mọi thiết bị trong nhà
 • Kết nối các loại thiết bị trong gia đình, không phụ thuộc nhà sản xuất thiết bị
 • Điều khiển thiết bị từ xa thông qua ứng dụng trên điên thoại di động thông minh.
 • Lập lịch và xây dựng kịch bản hoạt động cho phép các thiết bị tự động vận hành theo nhu cầu của chủ nhà.
 • Ra lệnh bằng giọng nói.
 • Đảm bảo mọi hoạt động của ngôi nhà ngay cả khi không có kết nối internet.

 

Các giải pháp khác

 • ODM/OEM - Hợp tác nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm

  ODM/OEM là lĩnh vực hợp tác được VNPT Technology chú trọng phát triển, mở rộng dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm với cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và tiến độ giao hàng kịp thời nhất,...

 • Giải Pháp GPON - Giải Pháp Truy Cập Mạng Quang

  VNPT Technology cung cấp giải pháp GPON tổng thể bao gồm OLT FiberOne, ONT iGate và hệ thống quản lý thiết bị hợp nhất ONE Telco Platform. Giải pháp có tính mở cao, tương thích với các thành phần GPON từ nhiều hãng khác. Giải pháp đáp ứng các hình thức triển khai linh hoạt, với khả năng tích hợp và tùy biến cao, được thực hiện bởi đội ngũ triển khai và tích hợp hệ thống có gần 30 kinh nghiệm. Giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

 • WiFi Total Solution - Giải Pháp WiFi Tổng Thể Của VNPT Technology

  Giải pháp Wi-Fi tổng thể của VNPT Technology cung cấp giải pháp kết nối không dây cho cá nhân, doanh nghiệp và các khu vực công cộng. VNPT Technology cung cấp giải pháp Wi-Fi toàn diện, hiệu suất cao, linh hoạt, an toàn và dễ triển khai

 • Nền Tảng ONE IoT

  Nền tảng ONE IoT được xây dựng trên nguyên tắc kế thừa và mở rộng giá trị của nền tảng quản lý hơn 6 triệu thiết bị do VNPT Technology nghiên cứu phát triển theo định hướng nền tảng của các nền tảng phái sinh cho mọi ứng dụng ngành dọc.

 • ONE Farm - Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh

  Giải pháp Nông nghiệp thông minh – ONE Farm được xây dựng trên nền tảng ONE IoT của VNPT Technology. Ứng dụng công nghệ IoT, tự động hóa vào quá trình sản xuất nông nghiệp từ khâu canh tác cho tới khâu phân phối sản phẩm ra thị trường, giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản