BOOK & MUSIC SHOW #2 ĐONG ĐẦY XÚC CẢM VỚI “SẮC MÀU” TRẦN TIẾN

Tin Tức Nội Bộ | Th06 01, 2023

Chiều ngày 26/5, tại Tủ sách Không gian tri thức – Innovation Café, chuỗi chương trình “Book and Music show” do Đoàn thanh niên và Công đoàn VNPT Technology phối hợp tổ chức đã trở lại với chủ đề “Sắc màu”. Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên VNPT Technology và các đơn vị thành viên, cùng các CBCNV công ty. 

Đại diện Ban tổ chức, anh Hoàng Quốc Huy – Bí thư Đoàn thanh niên VNPT Technology chia sẻ, nhờ sự tạo điều kiện của lãnh đạo chuyên môn và công đoàn, Book and Music show được tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu, lan tỏa văn hóa đọc sách, chia sẻ kiến thức trải nghiệm giữa các Đoàn viên Thanh niên và toàn thể CBCNV. 

Chương trình ca nhạc bao gồm những sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến được thể hiện bởi đội văn nghệ VNPT Technology như “Thành phố trẻ”, “Tóc gió thôi bay”, “Ngẫu hứng phố”, “Sắc màu”…, đồng thời giới thiệu 2 cuốn sách “Kinh doanh trong thời đại 4.0” (Sunil Gupta) và “Cải tổ doanh nghiệp trong thời đại số (David Rogers). Trong không khí cởi mở gần gũi, chủ đề số hóa trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và những kỹ năng kiến thức mà các “công dân 4.0” cần học hỏi tích lũy để nắm bắt thời cơ trong thời đại số cũng đã được đại diện lãnh đạo và các CBCNV chia sẻ cùng nhau.

Chuỗi chương trình Book and Music show được kỳ vọng sẽ tổ chức thường kỳ với nhiều chủ đề âm nhạc đặc sắc cùng các đầu sách bổ ích, để lan tỏa những cảm xúc tích cực, kết nối CBCNV và nâng cao văn hóa đọc trong toàn Công ty.

Tin tức khác