GALA DINNER “KẾ THỪA – SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” MỪNG SINH NHẬT ANSV TUỔI 30

Tin Tức Nội Bộ | Th07 18, 2023

Tối 4/7/2023 tại Hà Nội, Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông ANSV tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề “Kế thừa – Sáng tạo – Phát triển bền vững". Sự kiện có sự tham dự của các đại biểu đại diện lãnh đạo ANSV các thời kỳ, HĐTV, ban TGĐ và toàn thể CBNV công ty, cùng các vị khách mời từ VNPT Technology và các đơn vị thành viên VIVAS, TELEQ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại những dấu mốc đáng nhớ trong 3 thập kỷ hình thành và phát triển của ANSV qua những thước phim tư liệu và những lời chia sẻ của Chủ tịch HĐTV Trần Hữu Quyền, cảm nhận những nỗ lực vượt qua gian khó của các thế hệ lãnh đạo và CBNV các thời kỳ để xây dựng nên ANSV với những thành quả đáng tự hào của ngày hôm nay.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng ấm cúng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc; những giây phút xúc động gợi nhớ nhiều kỷ niệm trong quá trình công tác của các CBNV và các vị khách mời; và đặc biệt là cuộc thi The voice of ANSV diễn ra sôi nổi với giải Nhất thuộc về Trung tâm Dịch Vụ Chung.

Lễ kỷ niệm sinh nhật nhiều cảm xúc đã giúp toàn thể CBNV có những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ, tăng cường giao lưu đoàn kết nội bộ cũng như thể hiện tinh thần gắn bó với ANSV, đồng thời khẳng định trách nhiệm và sứ mệnh bảo tồn và phát triển giá trị cốt lõi của Công ty, cùng hướng tới những thành tựu, mốc son mới trong tương lai.

 

Tin tức khác