VNPT TECHNOLOGY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

Ngày 11/11, Tập đoàn VNPT đã trao những chiếc máy tính bảng đầu tiên theo Chương trình “Sóng và máy tính cho em” cho các học sinh có hoàn thành khó khăn tại tỉnh Long An. Ông Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Văn phòng đại diện VNPT Technology tại TPHCM, Tổng Giám đốc Công ty TELEQ đã đại diện công ty tham dự sự kiện. VNPT Technology vinh dự là đơn vị cung cấp máy tính bảng cho Tập đoàn trong chương trình lần này. 

Theo chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động, Tập đoàn VNPT đã cam kết hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16 triển khai học trực tuyến, bảo đảm không để học sinh nào “bị bỏ lại phía sau” như mục tiêu đặt ra của chương trình. Hiện thực hóa các cam kết của mình, ngày 10/11, Tập đoàn VNPT và UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao 5.656 máy tính bảng cho các học sinh có hoàn thành khó khăn của tỉnh Đồng Nai. Tiếp đó, ngày 11/11, Tập đoàn VNPT cũng đã trao 2.687 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Long An. 

Bên cạnh đó, để giúp các em thuận lợi hơn trong việc học online, cùng với trao tặng máy tính bảng, Tập đoàn VNPT cũng đã tặng kèm theo mỗi máy tính bảng một sim Vinaphone miễn phí Data 4GB/ngày trong 3 tháng sử dụng, hết thời gian 3 tháng gia hạn sử dụng mức cước 50.000 đồng/30 ngày.

Là một đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT, VNPT Technology được giao nhiệm vụ là đơn vị cung cấp 37.000 máy tính bảng để trao tặng theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Dự kiến, trong tháng 12/2021, toàn bộ 37.000 máy tính bảng này sẽ được trao tặng cho 36 tỉnh/TP.

Tin tức khác