VNPT TECHNOLOGY THAM DỰ HỘI THẢO THÚC ĐẨY KINH DOANH DỊCH VỤ HOME MESH

Tin Tức Nội Bộ | Th06 10, 2024

Nhằm đồng hành, tháo gỡ các điểm nghẽn trong quá trình triển khai các giải pháp, chương trình hành động tại các địa bàn. Đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh dịch vụ Home Mesh trong 7 tháng cuối và hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2024. Sáng ngày 6/6, Tổng Công ty VNPT Vinaphone đã tổ chức Hội thảo thúc đẩy kinh doanh dịch vụ Home Mesh với sự chủ trì của Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tấn và sự tham dự của gần 70 đại biểu lãnh đạo và chuyên viên đến từ VNPT các địa bàn Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh cùng các nhân sự tham gia chương trình hành động dịch vụ Home Mesh. Tổng Giám đốc Tô Mạnh Cường cùng các chuyên viên phụ trách kinh doanh Wifi Mesh đã đại diện công ty tham dự hội thảo. 

Trong khuôn khổ hội thảo, các đại biểu đã nghe và trao đổi một số nội dung như báo cáo giải pháp, chương trình hành động thúc đẩy kinh doanh dịch vụ Home Mesh với việc phân tích đầy đủ thực trạng cũng như đưa ra mục tiêu và giải pháp cụ thể để triển khai kinh doanh dịch vụ; tham luận và đề xuất các giải pháp, kiến nghị triển khai, thúc đẩy kinh doanh trong các tháng cuối năm 2024. 
Cũng tại hội thảo, VNPT Technology đã phối hợp cùng VNPT Vinaphone trao Giải Bứt phá tốc độ Internet cùng Wifi Mesh cho các VNPT địa bàn Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định đạt Giải Nhất, Nhì, Ba.

Tin tức khác