VNPT Technology Tổ Chức Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới

Tin Tức ICT | Th01 17, 2022

Sáng 6/1, VNPT Technology đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức tháng 1/2022 tại 124 Hoàng Quốc Việt và Hòa Lạc theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự hội nghị có các cán bộ chủ chốt, cấp ủy các đảng bộ, chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các phòng ban, trung tâm, cùng các đảng viên và quần chúng ưu tú. 

Tại buổi lễ, 23 quần chúng ưu tú của 7 chi bộ (Chi bộ Khối Quản lý; Chi bộ Khối Nghiên cứu Phát triển; Chi bộ Khối KD – DVKT – SCC; Chi bộ VIVAS; Chi bộ Kỹ thuật; Chi bộ Văn phòng; Chi bộ Khối Sản xuất) đã được trao Quyết định kết nạp Đảng, các chi bộ phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức. Bên cạnh đó, 4 đảng viên thuộc Chi bộ Khối quản lý cũng được trao quyết định công nhận đảng viên chính thức tháng 1/2022. 

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Hữu Quyền - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ VNPT, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VNPT Technology nhấn mạnh các đồng chí đảng viên mới đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ VNPT Technology ngày càng phát triển.

 

Tin tức khác